เกี่ยวกับเรา

สยามตาก ผู้นำอันดับ 1 ในอุตสาหกรรมงานหินธรรมชาติเพื่อการตกแต่ง เราเป็นผู้นำเข้า ผู้ผลิต ขายส่ง-ขายปลีก หินอ่อนและหินแกรนิต รายใหญ่ที่สุดในประเทศไทย อีกทั้งยังมี งานช่าง แกะสลักหิน เจียรหิน ปูพื้นต่าง ๆ และแกรนิตโต้ มีสินค้าทั้งหมดกว่า 1000 รายการ เปิดให้บริการมามากกว่า 30 ปี

All About Siamtak

บริษัท สยามตาก จำกัด ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ.2535 ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับผู้นำเข้าและแปรรูปหินมาเป็นเวลายาวนานกว่า 30 ปีในฐานะผู้บุกเบิกและผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมการผลิตหินที่ใช้ในงานออกแบบตกแต่ง

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เราได้ขยายธุรกิจให้เติบโตขึ้นอย่างไม่หยุดยั้ง ปัจจุบันเราได้พัฒนาความหลากหลายของประเภทสินค้ามีทั้งหินธรรมชาติ หินสังเคราะห์ กระเบื้องแกรนิตโต้ และวัสดุก่อสร้าง รวมไปถึงมุ่งเน้นการนำเข้าหินสวยงามที่มีลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์จากทั่วทุกมุมโลกมาไว้ที่สยามตาก เพื่อช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับงานออกแบบหินที่มีสไตล์

From Quarry to Home

Classic to Exotic

Best Price Gaurantee

Innovative Manufacturer

ทำไมต้องสยามตาก

เพราะสยามตากใช้นวัตกรรมใหม่ล่าสุดนำเข้าจากประเทศอิตาลี เมืองแห่งหินอ่อน เพื่อการผลิตและแปรรูปหินธรรมชาติให้ได้คุณภาพมากที่สุด พร้อมด้วยประสบการณ์ในการบุกเบิกอุตสาหกรรมหิน กว่า 30 ปี จึงทำให้เราเป็นผู้เชี่ยวชาญในการนำเข้าและแปรรูปหินธรรมชาติเพื่องานตกแต่งสถาปัตยกรรม

นอกจากนี้สยามตากยังมีการให้บริการแบบ All in one ตั้งแต่นำเข้า แปรรูปด้วยวิธีการต่าง ๆ ตัด เจาะ เจียร ทำหน้า แกะสลัก ออกแบบต่อลาย การขนส่ง ไปจนถึงติดตั้ง “ทุกงานหินครบ จบที่สยามตาก”

30
ปี

ประสบการณ์

ผู้นำอุตสาหกรรมงานหินเพื่อการตกแต่ง ตั้งแต่ปี 2535-ปัจจุบัน พร้อมด้วยช่างชำนาญการมากมาย

200+

ชนิดหิน

มีหินให้เลือกกว่า 200 ชนิด หลากหลายสี หลากหลายลาย ตั้งแต่แบบคลาสสิกจนถึงแบบไฮเอนด์ เข้ากันได้กับบ้านทุกแบบ ทุกสไตล์แน่นอน

300+

โครงการก่อสร้าง

จำนวนโครงการทั้งหมดที่ไว้วางใจใช้หินอ่อนจากบริษัท สยามตาก จำกัด ในการออกแบบตกแต่งบ้านและอาคาร

สต็อกสินค้าใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

สยามตาก คลังหินที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ พร้อมสต๊อกหินที่พร้อมใช้งานมากกว่า 2 ล้านตารางเมตร แหล่งรวมหินอันดับ 1 ในไทย ราคาถูกที่สุดในโลก

ผู้นำด้านอุตสาหกรรมงานหินครบครัน

ด้วยเทคโนโลยีและเครื่องจักรเฉพาะสำหรับงานหินแบบครบวงจรจากประเทศอิตาลี ผู้นำด้านอุตสาหกรรมด้านงานหินระดับโลก ที่ทำให้สยามตากเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมด้านงานหินสำหรับการออกแบบตกแต่ง และสยามตากยังคงต้องการพัฒนาคุณภาพและประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้คนไทยได้ใช้หินอ่อน หินแกรนิต และหินต่าง ๆ ที่มีคุณภาพมากที่สุด

ลูกค้าของเรา

ความไว้วางใจจากแบรนด์ชั้นนำ

แสดงทั้งหมด/ซ่อน

Faq

คำถามที่พบบ่อย

สยามตากมีการรับประกันสินค้าไหม

การรับประกันของทางบริษัทเป็นไปดังนี้ ทางบริษัทยินดีรับเปลี่ยน-คืนสินค้า โดยมีเงื่อนไข ดังต่อไปนี้

  1. สินค้าปกติ สามารถเปลี่ยน-คืนได้ ภายใน 7 วัน นับจากวันรับสินค้า (สินค้ากระเบื้อง-แกรนิตโต้ รับคืนกรณีเต็มกล่อง)
  2. สินค้าแปรสภาพแล้ว เช่น ทาน้ำยา, เจียร, ติดตั้ง ทางบริษัทไม่รับเปลี่ยนคืน
  3. นำเอกสารใบส่งสินค้าหรือใบกำกับภาษีตัวจริงมาพร้อมสินค้า มาติดต่อเพื่อเปลี่ยน-คืนสินค้าด้วยทุกครั้ง (หากไม่มีเอกสาร บริษัทฯ ขอสงวนสิทธ์ิการเปลี่ยน-คืนทุกกรณี)
  4. สินค้าต้องอยู่ในสภาพสมบูรณ์ บรรจุภัณฑ์ไม่ฉีกขาด หรือชำรุดเสียหาย
  5. สินค้าไซส์พิเศษ หรือสินค้าสั่งพิเศษจากโรงงาน ไม่สามารถเปลี่ยน-คืนได้ เนื่องจากเป็นสินค้าที่สั่งตามออเดอร์ของลูกค้าโดยเฉพาะ
  6. สินค้าโปรโมชั่น/สินค้าลดราคาพิเศษ ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยน-คืนสินค้า
  7. ขอสงวนสิทธิ์การเปลี่ยน-คืนสินค้าเป็นเงินสด (เว้นแต่เป็นความผิดพลาดจากตัวสินค้า หรือทางบริษัท) บริษัทจะออกเป็นใบเงินคงเหลือให้กับลูกค้า เพื่อความสะดวกในการซื้อสินค้าครั้งต่อไป

หมายเหตุ : ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข โดยที่ไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

วิธีคำนวณพื้นที่ตารางเมตร

พื้นที่ตารางเมตรสามารถคำนวณได้จากพื้นที่ กว้าง(ม.) x ยาว(ม.)

ตัวอย่าง

สูตร กว้าง(ม.) x ยาว(ม.) = ตารางเมตร
สมมุติพื้นที่ห้องขนาด 2x3 ม. = 6 ตร.ม.

มีบริการขนส่งหรือเปล่า?

ทางเรามีบริการขนส่งทั่วประเทศ สามารถสอบถามบริการและเงื่อนไขดังกล่าวได้ทาง แผนกลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 02-984-1680    

สยามตากมีบริการติดตั้งมั้ย?

ทางสยามตากเรามีบริการติดตั้งโดยช่างที่มีประสบการณ์การติดหินชนิดต่าง ๆ มามากกว่า 20 ปี มั่นใจได้ในเรื่องของคุณภาพการติดตั้งที่แม่นยำและตรงตามความต้องการ

ทำไมไม่แสดงราคาหินอ่อน หินแกรนิต?

เพราะหินอ่อน และหินแกรนิตเป็นหินธรรมชาติ จะมีลวดลายและเฉดสีที่ต่างกัน ทำให้ราคาสินค้าแต่ละตัวแตกต่างกัน อีกทั้งกรณีที่ลูกค้าต้องการสั่งซื้อ เราแนะนำให้ลูกค้าเข้ามาเลือกชมสินค้าจริง เพื่อได้ลวดลายที่ถูกใจที่สุดกลับบ้านไป

สยามตากรับทำเคาท์เตอร์หรือไม่?

เรายินดีอย่างยิ่งที่ได้นำเสนอบริการที่มีหลากหลายให้แก่คุณลูกค้า รวมไปถึงการสั่งเคาน์เตอร์ ท็อป และอื่นๆ อีกมากมาย แบบ Custom Made หรือกำหนดเอง เราเชื่อว่าการเลือกตัวเลือกที่เหมาะสมเป็นสิ่งสำคัญ ดังนั้นเราจึงอยากให้ลูกค้าส่งรูปตัวอย่างและข็อมูลต่าง ๆ มาให้เราเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ความพอใจของคุณเป็นสิ่งสำคัญที่สุดและสยามตากเรายินดีให้บริการในทุกขั้นตอน เพื่อบ้านที่สวยงาม

เปิดให้บริการวันไหนบ้าง?

เปิดให้บริการทุกวัน

  • จันทร์-เสาร์ เวลา 08:00-18:00 น.
  • อาทิตย์ เวลา 09:00-17:00 น.

แม้ว่าสยามตากจะเปิดให้บริการในวันอาทิตย์ แต่เราต้องแจ้งให้คุณทราบว่าพนักงานส่วนใหญ่ของเราต้องมีวันหยุดเพื่อพักผ่อน แต่ว่าคุณยังสามารถเข้ามาเลือกชมและจองหินที่คุณชื่นชอบได้ ขอขอบคุณสำหรับความเข้าใจของคุณและหวังว่าจะได้ช่วยเหลือคุณในการตกแต่งบ้านให้ออกมาตามที่คาดหวังไว้

“เราอยากเห็นทุกบ้านสวย ด้วยหินสยามตาก