สินค้าทั้งหมด

สยามตาก ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายหินอ่อน หินแกรนิต หินควอร์ตไซต์ และหินสังเคราะห์ รายใหญ่ที่สุดในประเทศ นำเข้าหินจากทั่วทุกมุมโลก ผลิตหินได้คุณภาพสูง ในราคาที่ถูกที่สุด เพราะเราอยากเห็นทุกบ้านสวย ด้วยหินสยามตาก

Filter:
Tag
Add Line account

สยามตาก คือใคร?

เราคือผู้นำในอุตสาหกรรมงานหินธรรมชาติสำหรับการตกแต่งและผู้เชี่ยวชาญด้านงานหินที่มีประสบการณ์มามากกว่า 30 ปี พร้อมกับความชำนานและพิถีพิทันในทุกขั้นตอนตั้งแต่การคัดเลือกหินที่ดีที่สุดจากเหมืองทั่วทุกมุมโลก การผลิตที่การันตีคุณภาพชั้นเยี่ยม จนถึงส่งมอบงานที่มีคุณค่าให้แก่ลูกค้าบ้านและลูกค้าโครงการ

หินธรรมชาติ คือ?

คือหินที่มีแหล่งกำเนิดมาจากธรรมชาติ มักถูกขุดขึ้นมาจากเขา หรือใต้ดินลึกลงไป ในปัจจุบันมีหินธรรมชาติที่ได้รับความนิยมในการนำมาตกแต่งตัวบ้านและอาคารหลัก ๆ คือ หินอ่อน หินแกรนิต หินควอร์ตไซต์ โดยจุดเด่นของหินธรรมชาติจะอยู่ที่ความสวยงาม และลวดลายที่ไม่ซ้ำกันในแต่ละแผ่น เพราะเป็นลวดลายที่ธรรมชาติเป็นผู้สร้างขึ้น บวกกับความทนทานของหิน ที่สามารถมีอายุการใช้งานได้หลายสิบปี หรืออาจจะถึงร้อยปี ทำให้ได้รับความนิยมมาก ๆ การนำไปตกแต่งบ้านและอาคาร

หินสังเคราะห์ คือ?

คือหินที่ถูกสังเคราะห์ขึ้นจากฝีมือของมนุษย์ โดยหินสังเคราะห์ได้มีต้นกำเนิดมาตั้งแต่ปี 1960 โดยจะผลิตมาจากเศษของหินอ่อน หินแกรนิต และหินควอร์ตไซต์ ผสมกับโพลีเมอร์เรซิ่น หรือซีเมนต์ ขึ้นอยู่กับชนิดของหินนั้น ๆ โดยในปัจจุบันได้มีหินสังเคราะห์ขึ้นมาหลากหลายประเภท หลากหลายวัสดุ แต่โดยที่นิยมส่วนใหญ่มักจะเป็น หินอ่อนเทียม หินควอทซ์ คริสตัลคอมโพสิท และเทอร์ราซโซ เนื่องจากความแข็งแรงทนทาน และราคาที่สามารถเข้าถึงได้ง่ายขึ้น

หินตกแต่ง คือ?

คือ หินที่ทางสยามตากได้นำหินธรรมชาติต่าง ๆ มาแปรรูป ปรับรูปทรง ตัด เจาะ ทำหน้า ในรูปแบบต่าง ๆ เพื่อให้เกิดลวดลายและแพทเทิร์นต่าง ๆ ที่แปลกใหม่ขึ้น เพื่อการตกแต่งบ้านที่หลากหลาย โดยจะมีทั้งหมด 5 ชนิด คือ หิน Water Jet โมเสค จิ๊กซอว์ หินทราย และหินลูกเต๋า