หินขัดเทอร์ราซโซ

แผ่นหินขัดเทอร์ราซโซ (Terrazzo) วัสดุตกแต่งบ้านที่มีต้นกำเนิดตั้งแต่ศตวรรษที่ 15 โดยในสมัยก่อนมักจะเป็นการผลิตขึ้นโดยการนำเศษหินและซีเมนต์ไปผลิตกับที่หน้างานเลย แต่ในปัจจุบันทางสยามตากได้มีการผลิตและนำเข้าหินขัด Terrazzo แบบเป็นแผ่นชนิดซีเมนต์ เพื่อให้สะดวกต่อการใช้งาน และมีความแข็งแรง ไม่เป็นรอยง่าย โดยมีหลากหลายสีให้เลือกใช้งาน ทั้งสีปกติ หรือสีพาสเทล สวยงาม น่ารัก ชิค ๆ สำหรับการนำไปติดผนัง ปูพื้น ทำเคาน์เตอร์ครัว และเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ

สยามตากนำเข้าและผลิตควอทซ์ สังเคราะห์ลวดลายต่าง ๆ จากทั่วทุกมุมโลก เพื่อนำมาให้คนไทยได้เลือกใช้ในการตกแต่งบ้านให้สวยงาม ในราคาที่ถูกที่สุดในโลก

Filter:
Tag

หินขัด เทอร์ราซโซ (Terrazzo) คือ?

Terrazzo คือหินสังเคราะห์ ที่มีส่วนผสมของซีเมนต์ หินอ่อน หินแกรนิต หินเกล็ด และมวลรวมอื่น ๆ ที่นำเข้าจากประเทศอิตาลี ผลิตด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจึงทำให้มีคุณสมบัติที่ดีที่สุด เป็นวัสดุรักษ์โลกเพราะสามารถนำมารีไซค์เคิลนำกลับมาใช้ใหม่ได้ ปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน แข็งแรงทนทานระดับหินธรรมชาติ เหมาะสำหรับงานภายในและงานภายนอกบางพื้นที่ (แนะนำให้ติดตั้งอยู่ในสภาพอากาศแวดล้อมที่เหมาะสม เพื่อป้องกันรอยแตกร้าวที่อาจจะเกิดขึ้นได้ / หากเป็นพื้นที่ที่โดนแดดจัดสีอาจจะซีดลงตามระยะเวลา)

แผ่นหินขัด เทอร์ราซโซ (Terrazzo) กับการติดตั้ง

ด้วยความแข็งแรงจากทั้งซีเมนต์และหินต่าง ๆ ทำให้หินขัด เทอร์ราซโซ สามารถนำไปติดตั้งเป็นพื้น Terrazzo ผนัง บันได หรือท็อปครัวฝรั่ง และยังสามารถนำไปทำเป็นเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ ได้ เช่น บาร์ โต๊ะ เก้าอี้ ฯลฯ แต่จะมีความลื่นสูงจึงไม่เหมาะกับการนำไปทำในส่วนเปียก เช่น พื้นห้องน้ำ เป็นต้น

เทอร์ราซโซ (Terrazzo) ของสยามตาก

สยามตากนำเข้าแผ่นหินขัดเทอร์ราซโซสำเร็จรูปคุณภาพสูงจากประเทศอิตาลี มีให้เลือกกว่า 9 แบบ สีสันสดใส พาสเทลน่ารัก ขนาด 160 x 240 cm. สามารถนำไปตกแต่งได้หลากหลายสไตล์ เข้ากันได้เป็นพิเศษกับสไตล์น่ารัก ๆ คาเฟ่ชิค ๆ