ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวหน้าหินและอุปกรณ์เสริม

น้ำยากันซึมแบบน้ำ ออยส์บล็อค น้ำยาเคลือบเงาใส หินอ่อน หินแกรนิต หินทราย และหินธรรมชาติ แว็กซ์หิน สีดำ สีขาว สีใส และสีแดง น้ำยาขจัดคราบ น้ำยาลบรอย สำหรับผิวหน้ามัน ผิวหน้าพ่น ทำความสะอาดหินอ่อน และหินแกรนิต น้ำยาเคลือบกันพื้นลื่น น้ำยาทำความสะอาดร่องยาแนว

Filter:
Tag

น้ำยากันซึม

น้ำยาเคลือบกันซึมหินอ่อน หินแกรนิต และหินธรรมชาติ สูตรน้ำ สำหรับงานติดตั้งภายใน หินทราย สำหรับการป้องกันป้องกันการเกิด คราบฝังแน่น จากสิ่งปรก และป้องกันน้ำไม่ให้ซึมเข้าพื้นผิว ไม่ทำให้เกิดการเปลีั่ยนแปลงของสีหิน และไม่ทำให้เกิดคราบเหลือง สามารถใช้กับหินสีขาวได้

นำยากันซึมสูตรออยส์บล็อค เป็นน้ำยากันซึมสูตรน้ำมัน จากอิตาลีแท้ 100 % สามารถกันคราบไวน์, น้ำชา, กาแฟ , คราบเปื้อนทุกอย่าง และทนกรด ด่างได้ดี  ใช้ได้ทั่งหินอ่อน แกรนิต หินทราย หรือทาทับลงไปบนปูนได้เลย สามารถทาป้องกันได้ทั่งงานติดตั้งภายในและภายนอก

แว็กซ์

แว็กซ์ Bellinland สีใส สีขาว และสีแดง สำหรับเคลือบเงาหินอ่อน ให้เงางาม ป้องกันรอยขีดขวน ใช้สำหรับขัดหน้าหินที่เป็นรอยเล็กน้อย ไม่ลึกมาก

แว็กซ์ ILPA สีดำ และสีใส เพิ่มความเงาของหินใช้ได้ทั่ง หินอ่อน หินแกรนิต และหินอื่นๆ สำหรับแว็กซืสีดำใช้กับหินสีเข้ม เช่น สีดำ หรือสีเทา

ซิลิโคนแว็กซ์ ILPA ใช้สำหรับผลิตภัณฑ์ หินอ่อน หินแกรนิต สำหรับเคลือบผิวหน้าหิน ใช้สำหรับทำความสะอาด และป้องกันสิ่งสกปรก ฝุ่น หรือใช้เคลือบพื้นผิวเซลามิก ทำให้สีและลวดลายของหินเด่นชัดมากยิ่งขึ้น ป้องกันการเกิดคราบฝังลึก เช่น คราบน้ำ ไวน์ น้ำมัน

น้ำยาขจัดคราบ

ใช้สำหรับการขจัดคราบสกปรกที่ติดอยู่บนหน้าหินและแผ่นแกรนิตโต้ เพื่อให้ผิวหน้ากลับมาดูสวยงามใกล้เคียงกับตอนติดตั้ง เหมาะสำหรับแกรนิตโต้

ทำความสะอาดร่องยาแนว

ทำความสะอาดคราบในร่องยาแนวให้กลับมาสวยสะอาดอย่างมีประสิทธิภาพด้วย "น้ำยาทำความสะอาดร่องยาแนวจระเข้" สามารถใช้ได้ทั้งในห้องน้ำ ห้องครัว ห้องนั่งเล่น หรือห้องนอนโดยไม่ทำลายพื้นผิวกระเบื้อง ควรใช้กับกระเบื้องที่มีความทนต่อกรด

น้ำยาลบลอยขีดข่วน

ILPA รุ่น Extra Drops ทำให้พื้นผิวของผลิตภัณฑ์ดูฉ่ำน้ำ สีของหินมีความชัดเจนมากขึ้น สามารถใช้ได้ทั่งภายนอกและภายใน เพราะมีคุณสมบัติในการป้องกันการซึมน้ำ

ILPA รุ่น Vivo ใช้ในการทำให้สีของหินมีความเด่นชัดขึ้น ลบริ้วรอยต่าง ๆ ช่วยทำให้พื้นผิวมีความมันเงามากยิ่งขึ้น สามารถใช้ได้ทั่งผิวหน้ามัน ผิวหน้าพ่น และผิวหน้าขรุขระ ทดทานต่อแดด

เคลือบเงาใส

น้ำยาเคลือบเงาหิน แบบใส เพิ่มความเงางามให้กับตัวหินและช่วยป้องกันพื้นผิวได้เป็นอย่างดี ตัวเนื้อฟิล์มมีความใส ไม่เหลือง ไม่หลุดล่อน เหมาะกับงานติดตั้งทั้งภายในและภายนอก สามารถทนทานต่อสภาพต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี

สเปรย์กันพื้นลื่น

จระเข้สเปรย์กันพื้นลื่น จะช่วยสร้างผิวสัมผัสที่หยาบให้กับพื้นที่ที่ถูกฉีดตัวน้ำยาลงไป เพื่อช่วยเพิ่มการยึดเกาะได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลดความเสียงในการลื่นล้ม และป้องกันพื้นผิวไม่ให้ลื่น ไม่ทำลายพื้นผิวให้เกิดความเสียหาย รอยด่าง และช่วยลดคราบสกปรกสะสม สามารถใช้ได้ทั้งภายในและภายนอก