บริการของเรา

สยามตากเรามีบริการด้านงานหินแบบครบวงจร ตั้งแต่ขั้นตอนก่อนการติดตั้ง ไม่ว่าจะการนำเข้าหินอ่อน หินแกรนิต และหินชนิดต่าง ๆ ตัดหินในรูปแบบต่าง ๆ เจาะรูหิน เจียรขอบหิน เซาะร่อง แกะสลัก ป้ายหิน การออกแบบต่อลายหินในรูปแบบต่าง ๆ การขนส่ง ไปจนถึงขั้นตอนการติดตั้ง เพื่อให้สะดวกต่อผู้ที่เข้ามาใช้บริการที่สยามตาก ที่เดียวครบ จบ เรื่องงานหิน

Customization

ออกแบบตามออเดอร์ หินอ่อน หินแกรนิตต่าง ๆ ให้เป็นตามแบบที่วางไว้ สามารถกำหนดได้หมด ขนาดของหิน เจาะรูหิน เจาะซิงก์ เจียร์ขอบหิน เซาะร่อง แกะสลัก ป้ายหินอ่อน หินแกรนิต ตัดหินเป็นรูปทรงพิเศษต่าง ๆ ด้วย Water-Jet ทำหน้าหิน ขัดเงา ขัดหยาบ สามารถ CUSTOM MADE ได้ตามต้องการ

*ขึ้นอยู่กับข้อจำกัดของแต่ละหิน

Installation

บริการติดตั้งหินด้วยทีมช่างหินอ่อน หินแกรนิต ระดับมืออาชีพ ที่ได้รับการคัดสรรมาแล้วจากสยามตากว่ามีความรู้และความสามารถในการจัดการและติดตั้งหินอ่อน หินแกรนิต เพื่อให้บ้านของคุณออกมาสวยงามตรงตามที่ได้ออกแบบไว้

Delivery

บริการจัดส่งหินทั่วประเทศ ด้วยทีมงานมืออาชีพ เพราะเรื่องหินจำเป็นจะต้องมีการจัดการที่มากกว่าวัสดุชนิดอื่น ๆ ในการขนส่ง ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของน้ำหนักหรือความเปราะก่อนการนำไปติดตั้ง

สยามตากมีประสบการณ์กว่า 30 ปีในการจัดการและดูแลหิน ช่วยให้การจัดส่งมีความปลอดภัยมากที่สุด ด้วยเทคนิคต่าง ๆ  ที่ช่วยลดความเสี่ยงการเกิดความเสียหายต่อตัวสินค้า สามารถจัดส่งหมดทุกที่ไม่ว่าจะเป็นกรุงเทพและปริมณทล ต่างจังหวัด รวมไปถึงต่างประเทศ เราก็มีบริการแพ็กสินค้าและจัดส่งไปยังต่างประเทศ

Interior Design

บริการออกแบบดีไซน์หิน วางแพทเทิร์น ต่อลายหิน ด้วยวิธีการต่าง ๆ เช่น Bookmatch, Vein Matching และการต่อลายด้วยวิธีอื่น ๆ โดยทีม Interior Design Service by SIAMTAK เพื่อการนำหินอ่อน หินแกรนิตเข้าไปประยุกต์กับบ้านได้อย่างลงตัว สวยงาม